เกี่ยวกับธีระธรฌ์คลินิก ดารา เซเลป คนดัง ที่มาใช้บริการธีระธรฌ์คลีนิก (คลิ๊ก) ตาสองชั้น กรีดยาว

   

 สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อนเลยนะคะ ชื่อแมงปอค่ะ เห็นรูปขนาดนี้คงไม่ต้องเดากันเลยนะคะว่าปอทำอาชีพอะไร!! ชุดแน่นหน้าเต็มขนาดนี้ปอเป็นพริตตี้ค่ะ แต่กว่าจะสวยเป๊ะได้ขนาดนี้ ผ่านร้อนผ่านหนาวมากมากค่ะ 5555
ปอไม่เคยอายที่เกิดมาจน เคยลำบากมามาก ล้างจานเก็บโต๊ะร้านอาหาร แบกข้าวสารในโรงงาน เป็นเด็กเฝ้าร้าน รับทำการบ้าน เรียกได้ว่าอะไรที่ทำแล้วได้เงิน มีครั้งนึงเคยไม่มีที่อยู่ต้องไปขอนอนบ้านคนโน้นคนนี้ ไปอยู่บ้านเขาก็ต้องจียมเนื้อเจียมตัว นอนโซฟา รีดผ้าทำกับข้าวให้ลูกๆเขา แต่ไม่ใช่ว่าจะท้อนะคะ เรียนดีแล้วก็ทำกิจกรรมตลอด จบมาด้วย3.75แบบสวยๆ (ขออวยตัวเองนิดนึง อิอิ)     มาเข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ จากหลายๆคนที่ถามปอเข้ามาในเฟสเรื่องตาที่ปอพึ่งไปทำมา ถ้าจะให้ไล่ตอบในเฟสคงเหนื่อยมาก เพราะตอบเรื่องขายชุดนอนไม่ได้นอนของปอก็แทบแย่แล้ว (แอบโฆษณาสินค้าเบาๆ) เลยคิดว่ามาตอบในกระทู้เลยดีกว่า จะได้มาอ่านกันทีเดียว คืองี้ค่ะ หลังจากที่ปอก้าวเข้าสู่วงการพริตตี้แล้วเนี่ย ก็มีการทำโน้นทำนี่มาเรื่อยๆ เพราะคนรอบตัวเรา เพื่อนร่วมงานคนอื่นๆนี่สวยกันมากๆ แล้วเราจะยอมได้ยังไงใช่ไหมคะ คือปอเป็นคนชั้นตาหลบ (จากที่เห็นในรูปสมัยเรียน) เลยใช้วิธีเบสิคๆ ในการติดสติ๊กเกอร์ตา2ชั้น แต่ปัญหามันก็เกิดเพราะไม่ใช่แค่ยืนในห้องแอร์อย่างเดียวเวลาออกอีเว้นหรือข้างนอก ร้อนหน่อยเหงื่อมาแล้วค่ะ เลยรู้สึกไม่สบายตา เวลาแต่งหน้าก็ลำปาก มันไม่สวย แล้วที่เด็ดกว่านั้นคือปอเคยใช้วิธีเอากาวตราช้างมาแปะตา ตอนนั้นก็รู้นะคะว่ามันอันตรายมาก และเวลาแกะออกนี่สุดจะเจ็บเลยค่ะ อย่าให้ต้องบรรยายเลย มันสุดจริงๆ พอปอเริ่มรู้ตัวแล้วว่ามันไม่เวิร์คหรอก ทีนี้ก็เลยหาข้อมูลเลยค่ะ หาเยอะมาก ถามข้อมูลจากเพื่อนคนอื่นๆมาประกอบการตัดสินใจอีก แหม ไหนๆจะต้องเสียเงินแล้วเราก็ต้องเลือกที่ดีที่สุดให้กับตัวเองนี่คะ เลยไปเจอที่ธีระธรฌ์คลินิก ตรงห้วยขวาง เพื่อนๆก็มีไปทำทั้งหน้าอก จมูก หู คาง ตา (ที่นี่เขามีครบวงจรจริงๆเรียกได้ว่าทำได้ทั้งหน้าทั้งตัว 5555)  หลังจากที่ฟังเพื่อนๆมาคือมันโอเคมากๆ ปอเลยไปจัดตา2ชั้นมาค่ะ 
 

 

(แอบเอาหน้าตาธีระธรฌ์คลินิกจากเวปมาให้ดูค่ะ ขอบคุณเจ้าของรูปด้วยนะคะ ><’ )        ตอนดูรีวิวจากเฟสแล้วเลยอยากสอบถาม พอโทรไปนี่ประมาณ4ทุ่มกว่าแล้วค่ะ แต่ใจร้อนเลยลองโทรไป จะรับไม่รับไม่หวังเพราะ เห็นเขียนว่าเปิด11โมง-3ทุ่ม โทรปุ๊ปปรากฏว่ารับค่ะ ทีนี้เลยคุยกับพี่พนักงานยาวเลย ได้ข้อมูลเยอะมากๆ สรุปเลยจะไปปรึกษากับคุณหมอก่อนค่ะว่าจะยังไงดี เลยนัดไว้ว่าวันจันทร์จะเข้าไปพบ 
 

 

(ถึงกับกลุ้มเลยหรอคะคุณหมอกันน์)

                    หลังจากที่ปอปรึกษากับคุณหมอกันน์แล้ว คุณหมอเลยแนะนำให้ปอกรีดตายาวค่ะ เพราะมันจะได้อยู่คงอยู่นาน ไม่หลุดง่าย และทำให้ตาสวยหวานๆ ตรงใจมากเลยค่ะ อย่างที่อยากได้พอดี จากที่ตอนแรกว่าจะเข้ามาปรึกษา ตอนนี้เลยตัดสินใจทำเลยค่ะ คุณหมอใจดีมาก เป็นกันเองสุดๆ บรรยากาศก็ดีพี่พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี 
 

 

นี่คือหน้าปอก่อนทำค่ะ (ขอบคุณพี่ๆพนักงานที่ช่วยถ่ายรูปให้นะคะสำหรับทุกรูปที่ปอนำมารีวิว)

 

 

 


เริ่มแล้วค่ะ คุณหมอจะร่างๆตรงชั้นตาก่อน ตอนนั้นนี่คิดอะไรไม่ออกเลย ตื่นเต้นมาก พี่พยาบาลก็จะคอยมาพูดมาจับมือ ทำให้รู้สึกอุ่นใจ
 

 

วันแรกค่ะ อยากสวยต้องอดทน สู้ๆ


 

 

วันที่สองและสามก็ยังบวมๆอยู่ค่ะ


                     

 

วันที่5 แต่งหน้าได้แล้วว แต่ก็มีบวมๆนิดๆหน่อยๆ (โฟกัสให้ถูกที่นะคะ 5555)


 

 

 

 

และแล้ววันที่รอคอยก็มาถึง วันตัดไหมค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าผ่านไปแค่10วันจากวันที่ทำ แผลเรียบร้อยสวยมากๆ คิดไม่ผิดเลยค่ะที่ตัดสินใจทำ


 

 

คุณหมอกันน์ยังใจดีและมือเบาเหมือนเดิมค่ะ 55555


 

 

ปอทิ้งแผนที่ขุมทรัพย์ความสวยไว้ให้นะคะ เผื่อเพื่อนๆคนไหนสนใจค่ะ


     หลังจากทำไปก็รู้สึกมั่นใจขึ้นมาก ไม่ต้องมาคอยเสียเวลาแปะไอ้สติ๊กเกอร์แล้วก็ทนความเจ็บปวดจากกาวตราช้าง(อันตรายมากๆค่ะถ้าย้อนกลับไปได้ก็จะไม่ทำเด็ดขาด) ปอไม่ได้เป็นพริตตี้ที่สวยมากหรือดังมากมายอะไร ทำงานอยู่ตรงนี้มาขอแค่มีความสุขในการทำงานรวมถึงมิตรภาพดีๆจากเพื่อนร่วมงานและพี่ๆตากล้อง 
    ชีวิตพริตตี้บางคนอาจไม่ได้สวยหรูเหมือนที่ปอยืนยิ้มในงานต่างๆภาพเบื้องหลังปอเป็นแค่ผู้หญิงคนนึง ที่ดีใจทุกครั้งที่ปอกลับมาหาไม่ใช่แค่ส่งเงินมา แต่แม่อยากเจอหน้าปอมากกว่า ถามตัวเองดูว่าวันนี้ชีวิตเรามีเป้าหมายไว้เพื่ออะไร หามันให้เจอ ปอดีใจที่มีคนชมว่าหนูเก่ง ปอสู้ชีวิต จนมาเป็นพริตตี้เหมือนทุกวันนี้ได้. แต่ปอดีใจมากกว่าที่แม่เที่ยวไปพูดกับใครต่อใครลับหลังปอด้วยความชื่นชมในตัวลูกสาวคนนี้ ปอไม่อายที่มีแม่เป็นเด็กเสริฟร้านอาหารต็อกต๋อย ปอดีใจและถือว่ามันเป็นข้อดี มันทำให้ปอพยายามมากขึ้นเพื่อคนที่ปอรัก #‎จากพริตตี้ลูกสาวแม่❤


              
          สวยได้แม่นะคะขอบอก ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้นะคะ (ยาวมากๆ 555) ไม่รู้ว่าจะมีประโยชน์มากน้อยแค่ไหน สุดท้ายนี้ก็ขอสุขสันต์วันแม่กันนะคะเพื่อนๆทุกคน