เกี่ยวกับธีระธรฌ์คลินิก ดารา เซเลป คนดัง ที่มาใช้บริการธีระธรฌ์คลีนิก (คลิ๊ก) เสริมจมูกเนื้อเยื่อเทียม

เสริมจมูกเนื้อเยื่อเทียม กับหมอกันที่ธีระธรฌ์คลินิก

ยูวฮู้ว สวัสดีค่าสาวๆ เราชื่อน้ำนะคะ 

ต้องขอออกตัวก่อนเลย ว่าน้ำเป็นคนไม่สวย หน้าตาไม่ได้ดีมาก เราเลยอยากสร้างความมันใจให้ตัวเอง ก็เลยตัดสินใจไปทำศัลยกรรมจมูกค่ะ 

ก่อนจะตัดสินใจไปทำ เราก็นั่งหาข้อมูลอยู่นานเหมือนกัน บอกเลยว่ากล้าๆกลัวๆ แต่ด้วยความที อยากสวยก็ต้องอดทนและบอกตัวเองว่า ไม่ต้องกลัวนะ +5555 น้ำก็หาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตนี้แหละค่ะ ดูรีวิวบ้าง แล้วก็มีถามเพื่อนบ้าง จนได้รวมรวบข้อมูล และตัดสินใจว่าจะไปที่ทีคลินิก แห่งหนึงอยู่แถวรัชดา ซอย 11 บอกชื่อเลยแล้วกัน ทีนี้คือ “ธีระธรฌ์คลินิก” ค่ะ และรีวิวส่วนใหญ่ บอกว่าคุณหมอใส่ใจดี ให้ความรู้คนไข้ได้อย่างละเอียด เลยนัดวันเข้าไปคุยกันหมอเลยค่ะ

(รูปก่อนทำศัลยกรรมจมูกของน้ำค่ะ)

คุณหมอแนะนำให้น้ำเสริมจมูกแบบเนื้อเยื่อเทียบ จะได้จมูกสวยและเป็นธรรมชาติ คุณหมอมือเบา มากจริง ๆค่ะ ถ้าสังเกตจะเห็นว่าบวมน้อยมาก 

 

(ภาพหลังทำเสร็จค่ะ)

หลังทำวันที่ 2

 

หลังทำวันที่ 5

 

หลังทำได้ 10 วัน น้ำเริมแต่งหน้าได้แล้ว ดีงาม !!

 

 

หลังทํา 1 เดือน จมูกพุ่งเว่อร์ค่ะ เริ่มเข้าที่แล้ว

 

หลังทําได้ 2 เดือน

หลังจากทำเสร็จแล้วคือชอบมาก คุณหมอกันน์ทำออกมาได้สวยดูดีเลยค่ะ น้ำรู้สึกมันใจมากขึ้น ชีวิตดีขึ้น กะว่าถ้าเริ่มอยู่ตัวแล้วจะมาทำเพิ่มอีก +555 แต่เดียวขอคิดก่อนว่าจะทำอะไรเพิ่มดี สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังตัดสินใจจะไปทำจมูก ลองเอารีวิวของน้ำไปดูประกอบการตัดสินใจก่อนได้นะคะ ซึ่งในรีวิวครั้งนี้น้ำเสียเงินทำจริง ทำเเล้วดี เลยอยากรีวิวและหวังว่ารีวิวกระทู้นี้ของน้ำจะเป็นประโยชน์ให้สาวๆหลายๆคนนะคะ  วันนี้น้ำต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้านะคะ