เกี่ยวกับธีระธรฌ์คลินิก ดารา เซเลป คนดัง ที่มาใช้บริการธีระธรฌ์คลีนิก (คลิ๊ก) รีวิวเติมไขมันหน้า Fat Transfer ครั้งที่ 2

เปิดประสบการณ์ครั้งที่สอง กับการฉีดไขมันปรับรูปหน้า

 

สวัสดีค่ะ วันนี้นุ้ยจะมาแชร์ประการณ์การไปฉีดไขมันปรับรูปหน้า เอาไว้เป็นข้อมูลสำหรับเพื่อนๆที่สนใจอยากจะไปทำบ้าง! ส่วนตัวแล้วนุ้ยเป็นคนผอม หน้าตอบ เบ้าตาลึก ใบหน้าสองข้างไม่เท่ากัน ก็เลยตัดสินใจไปฉีดค่ะ

หลังฉีดมาได้ซักระยะนึงก็มีเพื่อน ๆ หลายคนทักมาถามว่าไปทำอะไรมา ทำไมดูสดใสขึ้น หน้าเต็มขึ้น ใบหน้าดูอิ่ม หน้าเด็กลง เราเลยตัดสินใจมาแชร์ประกอบการณ์ฉีดไขมันปรับรูปหน้าให้อ่านกัน! อย่างน้อยก็น่าจะมีประโยชน์กับคนที่กำลังศึกษาข้อมูลหรือคนที่กำลังตัดสินใจอยากจะไปทำค่ะ

 

มาเริ่มกันเลยดีกว่า ตอนแรกตั้งใจจะไปทำหน้าที่เกาหลี ก็เลยลองหาข้อมูลการทำจากอากูล เลยไปเจอ “คลีนิกธีระธรฌ์” น่าสนใจมาก อยู่แถวๆ รัชดาซอย 11  เลยลองหาข้อมูลเพิ่มเติมก็ไปเห็นรีวิวแล้วเจอหมอกัน เป็นหมอที่เติมหน้าผากสวยมากเว่อร์ เลยลองตัดสินใจโทรไปขอคำปรึกษาดูค่ะ

ที่นี้ให้คำปรึกษาดีมาก ไม่ยัดขายครอสเหมือนคลีนิกทั่วไปที่เคยเจอมาก รอบแรกที่เข้าไปฉีดคือมันเห็นผลชัดเจน และหมอก็มือเบามากๆ หลังฉีดแล้วหน้าแทบไม่มีรอยช้ำเลย!

(ภาพก่อนทำครั้งที่ 1 )

 

หลังทำได้วันที่ 1  สังเกตได้ว่ารอยช้ำไม่ค่อยมี และเป็นแผลน้อยมาก

 

หลังจากทำได้ 3 วัน   แผลเริ่มแห้งแล้วค่ะ ส่วนอาการบวมก็ไม่ได้บวมอะไรขนาดนั้น แต่ที่เห็นชัดเลยคือ กระตรงแก้มขวาและแก้มซ้ายของรอยช้ำจางลงงงง!

 

หลังจากทำได้ 7 วัน  ครบอาทิตย์แล้วค่ะ ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นมาก ปลื้มสุด

จะเห็นได้ว่าหลังจากที่ทำมา หน้าไม่บวมมาก เป็นแผลเล็กนิดเดียว แถมผิวยังดีขึ้นอีกด้วย ดูกระจ่างใสขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นไม่แห้ง ดูสุขภาพดีเหมือนกินวิตามินซีวันละ 10 เม็ด +55555555 (เว่อร์ไปไหม 55 แต่มันใสขึ้นจริงๆนะปลื้มมากเว่อร์)

 

 

หลังจากทำได้ 1 เดือน

สำหรับรอบนี้นุ้ยมาเติมไขมันเพิ่มเพราะคุณหมอนัดฟอลโลทุก 6 เดือน ของนุ้ยเติมไขมัน 79,000 เพราะว่าคุณหมอเติมสเต็มเซลล์ โกรทแฟคเตอร์ให้ด้วย เพื่อช่วยให้ไขมันแข็งแรงและอยู่นานขึ้น โดยหน้าเดิมก็ยังมีไขมันติดอยู่นะคะ แต่มีบางส่วนที่หายเลยอยากมาเติม จะได้มีไขมันติดอยู่นานๆหลายๆปี +55555

 

 

(ภาพก่อนเติมไขมันรอบที่สอง )

บอกได้เลยว่าคิดไม่ผิดที่ตัดสินใจกลับมาเติมซ้ำ เพราะมันปังมาก ทั้งดูเด็กลง ผิวดีขึ้น บ้างคนอาจะกังวลว่าถ้าเติมเยอะเกินไปจะทำให้หน้าบานเป็นกะละมัง ดูอ้วนหรือป่าว ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะคุณหมอจะค่อยให้คำปรึกษาตลอด

 

อันนี้ปัจจุบันนะคะ นุ้ยว่าเข้าที่เข้าทางแล้วค่ะ หน้าผากนูนโค้งรับทรงจมูกของ พอดี ไม่มากไม่น้อยไป กำลังดีเลยค่ะ ถ้าเพื่อนๆคนไหนชอบก็ลองศึกษาดูค่ะ ราคาเข้าถึงได้เทียบกับความสวยของเรา ซึ่งรีวิวนี้นุ้ยจ่ายเองทุกบาท ดีจริงเลยอยากมารีวิวนะคะ หากผิดพลาดประการใดก็ขอโทษด้วยค่า ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้า